1. Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO XÉT VÍP TRÊN TOÀN HỆ THỐNG
  http://forum.chevrolethcm.vn/index.php?threads/thong-bao-xet-vip-va-tuyen-mod-cho-dien-dan-xe-chevrolet-tp-ho-chi-minh.260/
  Dismiss Notice
 1. nhatanhauto

  nhatanhauto New Member

  Các bộ phận của máy tháo lốp như sau: bộ phận tách mép lốp, mâm xoay, mỏ vịt, bàn đạp, ống khí.

  Bộ phận tách mép lốp
  Sau khi tháo hết hơi của bánh xe sẽ được đặt lên mâm xoay, tiếp theo bạn sẽ điều chỉnh bộ phận tách mép lốp tiếp tiếp xúc với mép lốp và sao cho cách mép trong của vành bánh sẽ, bộ phận tách mép nốp này được thiết kế ở bên phải của máy.Nếu bạn đặt bộ phận này không đúng khi thực hiện tách mép lốp sẽ làm méo vành xe.Sau đó điều khiển công việc tháo bằng bàn đạp ở phía dưới máy

  --> cau nang oto 2 tru

  Mâm xoay
  Sau khi bộ phận tách lốp đã được đặt vào đúng vị trị để tháo lốp ra khỏi hẳn vành xe, bạn sẽ phải để lốp vào mặt trên mâm xoay theo chiều ngang rồi bạn lấy bốn kẹp thủy lực sẽ dùng để kẹp lốp từ bên trong lơ via hoặc bên ngoài của lốp xe. Sau đó bàn đạp sẽ được kích hoạt để thực hiện cho mâm xoayhoạt động và xoay theo chiều kim đồng hồ cùng với việc giữ chặt của vấu kẹp sẽ thực hiện quá trình tách lốp ra khỏi vành trở nên dễ dàng.

  Mỏ vịt
  Sau khi lốp được kẹp chặt bởi vấu kẹp thì sẽ dùng mpr vịt đặt vào phía trên bên phải của vành bánh xe, đây được coi công cụ chính để tánh lốp nhanh và không bị rách lốp và xước vành xe với hình dáng cong cong như mỏ vịt.

  Bàn đạp
  Bàn đạp nằm ở dướimáy chúng dùng để kích hoạt đến mâm xoay quay nhưng nếu bạn không sử dụng đúng cách sẽ dẫn đến quá trình tháo lốp có vấn đề.

  Ống khí
  ống khí dùng để dẫn khí đến van xe cung cấp hơi giúp cho lốp được căng hơi sau khi lốp xe đã được vá và lắp lại vào bánh như ban đầu. việc bơm hơi cho phải lốp sẽ được máy đo áp suất hơi sao cho vừa đủ hơi không quá căng hoặc có quá non.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy ra vào tùy thuộc vào nhu cầu như máy ra vào lốp xe máy, máy ra vào lốp ô tô… nhưng cấu tạo các bộ phận đều giống nhau, chỉ khác kích thước sẽ phụ thuộc vào đường kính của bánh xe.
   

Chia sẻ trang này