1. Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO XÉT VÍP TRÊN TOÀN HỆ THỐNG
  http://forum.chevrolethcm.vn/index.php?threads/thong-bao-xet-vip-va-tuyen-mod-cho-dien-dan-xe-chevrolet-tp-ho-chi-minh.260/
  Dismiss Notice
 1. hoamai7625

  hoamai7625 New Member

  Chúng tôi chuyên dong thung go giá rẻ tại Hà Nội theo đơn đặt hàng, theo yêu cầu quý khách, đóng theo tiêu chuẩn quốc tế bảo đảm vững chắc và có độ bền cao.
  Quy trình chuẩn của đóng thùng gỗ như sau:
  thu nhận thông tin đề nghị loại hàng hóa cân đóng thùng gỗ khách hàng.
  Đo đạc, tạo mẫu thiết kế ban sơ cho khách hàng , bước này là rất quan yếu vì mẫu phải đáp ứng trước tiên là về kích tấc của sản phẩm, không quá lớn hay quá nhỏ so với hàng hóa.
  chọn lựa loại gỗ hiệp với đề nghị của hàng hóa. Loại gỗ đóng thùng gỗ chọn theo yêu cầu khách hàng ăn nhập với giá thành và nhu cầu tải của hàng hóa.
  Xác định thời kì giao hàng. thời gian giao hàng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và thời kì chuyên chở nên cần đặc biệt để ý.
  thẩm tra kỹ thuật thùng gỗ. Khâu soát kỹ thuật thùng gỗ là rất quan yếu, phải đảm bảo thùng gỗ đúng kỹ thuật, chất lượng bảo đảm, đúng theo tải trọng sản phẩm.

  Đóng thùng gỗ cho các loại thiết bị máy móc, hàng siêu trường, siêu trọng thìđiều quan yếu nhất là chịu được trọng tải của hàng hóa, tránh tình trạng vỡ thùng gây hư hại sản phẩm bên trong thùng.

  Chúng tôi tự tay sinh sản và gia công nên có thể chủ động trong chi phí, linh hoạt trong từng lô hàng để đảm bảo khách hàng luôn có ưu đãi nhất về giá cả. Với hàng ngũ công nhân đóng thùng gỗ và nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi.

  Ngoài các mẫu thùng gỗ có sẵn. Chúng tôi còn nhận thiết kế thùng gỗ theo đề nghị của quý khách.
   

Chia sẻ trang này