1. Dismiss Notice
 2. THÔNG BÁO XÉT VÍP TRÊN TOÀN HỆ THỐNG
  http://forum.chevrolethcm.vn/index.php?threads/thong-bao-xet-vip-va-tuyen-mod-cho-dien-dan-xe-chevrolet-tp-ho-chi-minh.260/
  Dismiss Notice
 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Dịch vụ Đóng thùng gỗ làm việc Đồng Nai

  Hưng Đạt dù mới thành lập nhưng đang là một trong những công ty đi đầu về đóng thùng gỗ giá rẻ, đóng pallet gỗ, đóng gói hàng hóa. Hưng Đạt luôn mang lại niềm tin cho khách hàng trong toàn bộ vài dịch vụ của chúng tôi.

  Với đội ngũ công viên chức nhiều kinh nghiệm, phong cách ở chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, luôn phục vụ khách hàng nhiệt liệt. Hưng Đạt đã được rất nhiều khách hàng tiềm năng khen và chấp thuận. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng lần đầu đều quay lại cộng tác lâu dài. Vì sao? Vì chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng.

  A. Dịch vụ Đóng thùng gỗ

  Thùng gỗ không còn lạ gì với khách hàng nữa, vì trên thị trường hiện thời nhu cầu của khách hàng về thùng gỗ rất cao. Chính thành ra cũng nhiều công ty ra đời, nhưng để đứng vững được trên thị trường thì cần rất nhiều yếu tố và Hưng Đạt đã đạt được điều đấy. Chính bởi thế khách hàng luôn tin dùng san pham của chúng tôi một cách yên tâm, yên tâm tại đây về chất lượng đi kèm dịch vụ thái độ tận tình của nhân viên.

  Đa phần thùng gỗ thường dùng để đóng gói đồ điện tử, hàng dễ vỡ. Đặc biệt thùng gỗ còn chuyên để đóng gói máy móc hàng hóa siêu trường, siêu trọng.

  2. Pallet gỗ.
  Pallet của chúng tôi được thiết kế theo đề nghị của khách hàng. Chính do vậy Pallet của Hưng Đạt rất nhiều mẫu mã, khách hàng đề nghị sao chúng tôi đáp ứng vậy.

  ngoại giả còn phụ thuộc vào các mặt hàng lớn bé, Hưng Đạt sẽ tham mưu cho bạn nên đóng pallet như thế nào cho thích hợp, và nguyên liệu gỗ để đóng pallet nên sử dụng loại gỗ nào.

  - Dùng cho loại hàng hóa vừa và nhẹ, nên dùng pallet bình thường sử dụng bằng gỗ keo, gỗ xoan…

  - Dùng cho loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng, nên sử dụng bằng gỗ keo du nhập.
   

Chia sẻ trang này